Giá:
1722
  • sang quán cafe
Q Tân Phú
TP HCM
Chính chủ
0918678958

Sang gấp quán cafe và dãy trọ thu nhập đều - trung tâm quận Tân Phú

Do không đủ thời gian quản lý quán và sắp xếp công việc nên mình cần sang lại quán café trung tâm quận Tân Phú. Quán có diện tích rộng 8x19m, mặt tiền đường lớn Thạch Lam, chung quanh là khu dân cư đông đúc, gần trường học, siêu thị, chợ, ngân hàng… nên tiện kinh doanh nhiều mô hình. Quán có trang bị hệ thống máy lạnh nên phù hợp bán café cả ngày, lúc nào cũng có khách. Ngoài ra, còn có khu vực trước quán có thể để vài bàn cho khách thích không gian ngoài trời.
Hiện quán đang hoạt động, gồm 1 trệt kinh doanh café, 2 lầu gồm 16 phòng trọ đang cho thuê nên tiền cho thuê phòng đủ trả tiền mặt bằng của quán. Trong 16 phòng này có đến 9 phòng gắn máy lanh, toilet các phòng đều đầy đủ và sạch sẽ.
Mình sang toàn bộ cơ sở vật chất, máy móc và đồ dùng pha chế, không cần đầu tư thêm. Ngoài ra còn có 1 phòng có gác tiện nhân viên ở lại. Hệ thống camera quan sát quán lẫn 2 lầu phòng trọ.
Địa chỉ: 246 Thạch Lam, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, Tp.HCM
Giá thuê: 33.000.000/tháng. Chi phí đầu tư cả khối nhà mình xây dựng và trang bị hết 2,4 tỷ. Giá sang nhượng: 590tr( bao gồm cọc 90tr).
Liên hệ mình chính chủ: 0918.678.958

* Không tiếp quảng cáo, môi giới (vui lòng không gọi điện, cám ơn!) *

Tìm kiếm nhanh:
Sang quán cafe giá rẻ Sang quán cafe Sang quán nhậu Sang shop thời trang Sang nhượng spa Sang tiệm tóc, nails

Chuỗi hệ thống kênh SANG NHANH - Kênh sang nhượng hàng đầu Việt Nam từ năm 2012
Thông tin sang quán cafe, sang nhượng mặt bằng kinh doanh, cửa hàng đầy đủ chính chủ. Đầy đủ các thông tin sang nhượng: sang quán cafe, nhà hàng, quán nhậu, spa, shop thời trang, tiệm tóc được cập nhật nhanh mỗi ngày
SANG NHANH nổi tiếng sang nhượng NHANH


Tin có thể phù hợp với bạn