Giá:
138
  • sang nhượng spa
Q Gò Vấp
TP HCM
Tài
0909091522

Top Spa Gò Vấp Giá Cực Rẻ Đừng Bỏ Lỡ

Bạn muốn thuê nhà nguyên căn làm văn phòng hoặc muốn sang nhượng spa đẹp đầy đủ tiện nghi giá hợp lý vào kinh doanh ngay?

Spa được chính tay tôi dành rất nhiều tâm huyết để hoàn thiện từ ngoại cho đến nội thất với tổng chi phí đầu tư hơn 600tr nay sang lại với giá rẻ hơn 1/4. Tôi đã phải mời kiến trúc sư thiết kế và mua những nội thất phù hợp cao cấp cho vào spa tạo một không gian vô cùng ấm cúng, và sang trọng.

Thông tin chi tiết:
- Ngang 4 x 25 mét
- 1 trệt 3 lầu + 1 sân thượng
- 7 phòng và 4 toilet cho mỗi tầng
- Bảng hiệu ngoài trời to phủ kín nhà
- Hợp đồng 5 năm
- Giá thuê chỉ từ 35tr và tăng nhẹ 1tr/năm
- Sang lại toàn bộ như mới
- Đường chính Phan Văn Trị rất to ngang 30m

Địa chỉ: A1 Phan Văn Trị, P7, Gò Vấp (đối diện phòng cháy chữa cháy Gò Vấp và kế bên BV Vũ Anh Cũ)

Đây là 1 trong những mặt bằng đẹp hiếm hoi còn sót lại cao 4 tầng, to, vuông vức, và giá thuê cực kỳ hợp lý chỉ có 35tr. Cũng mặt bằng tương tự trên đường Phan Văn Trị hay những đường khác giá thuê luôn trên 40tr -50tr.

Tôi đã đầu tư rất nhiều cho nơi này, nên nó rất đẹp và chỉnh chu, bạn thuê vào là sử dụng ngay luôn không cần phải tốn thời gian, hay chi phí sửa chửa thêm. Nếu bạn làm Spa thì rất thuận lợi vì có lượng khách sẵn có ngoài ra bảng hiệu to trên đường lớn sẽ giúp cho nhiều người biết đến thương hiệu của bạn.

Nếu bạn thích tôi sẽ san nhượng lại tất cả như hiện trạng như hình cho bạn với mức giá rẻ hơn 1/4 so với giá tôi đã đầu tư chỉ có 150tr.

Tìm kiếm nhanh:

Chuỗi hệ thống kênh SANG NHANH - Kênh sang nhượng hàng đầu Việt Nam từ năm 2012
Thông tin sang quán cafe, sang nhượng mặt bằng kinh doanh, cửa hàng đầy đủ chính chủ. Đầy đủ các thông tin sang nhượng: sang quán cafe, nhà hàng, quán nhậu, spa, shop thời trang, tiệm tóc được cập nhật nhanh mỗi ngày
SANG NHANH nổi tiếng sang nhượng NHANH


Tin có thể phù hợp với bạn